Trang Trí Phòng Ngủ – Ấn Tượng Với Thiết Kế “2 Trong 1” Cho Giường Ngủ Phong Cách Scandinavia

0

Giấc ngủ là một phần quan trọng trong cuộc sống chính vì thế việc trang trí phòng ngủ  trở nên mới mẻ, ấn tượng là điều quan trọng. Một phòng ngủ đẹp, thiết kế phù hợp với sở thích, giúp giấc ngủ được ngon và thư thái. Mẫu giường ngủ phong cách Scandinavia gần đây được ưa chuộng hơn cả bởi sự ấn tượng của nó mang lại cho bất kỳ không gian nào

Phong cách Scandinavia vùng Bắc Âu vẫn luôn thu hút người đối diện bởi nét hài hòa, nhã nhặn và vô cùng tinh tế. Tất nhiên, giường ngủ nếu được thiết kế theo phong cách này cũng mang những đặc trưng như trên.

Nếu mọi người đã quá quen thuộc với kiểu giường ngủ một nệm thôi thì hẳn nhiên sẽ rất bất ngờ với kiểu trang trí giường ngủ phong cách Scandinavia này. Nó được hình thành từ hai phần đệm và chăn riêng biệt nhưng được đặt chung trên một chiếc giường. Ý tưởng này vừa ấn tượng, tạo nên sự xinh xắn, ấn tượng cho phòng ngủ, vừa tạo cảm giác riêng tư cho người sử dụng.

Một số người khi ngủ hay có thói quen lăn qua lăn lại đến nỗi toàn bộ phần chăn của người bên cạnh chị chiếm mất. Hoặc một số người khi ở với bạn cùng phòng vẫn muốn có khoảng không gian riêng tư. Hay những gia đình có 2 đứa trẻ nhưng vì giới hạn diện tích căn hộ nên chỉ có thể dành một phòng ngủ dành cho chúng… Tất cả những vấn đề trên đều được gỡ rối bởi với thiết kế giường ngủ Phong cách Scandinavia.

Hai phần đệm và chăn được sắp đặt riêng biệt giúp người sử dụng có thể tha hồ tận hưởng giấc ngủ của mình mà không sợ gây ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh.
Tuy sử dụng đến 2 chiếc chăn bông nhưng chúng được gấp lại gọn gàng sau khi sử dụng nên không tạo cảm giác lộn xộn cho giường ngủ.
                              Xem thêm: 3 “Tip” Trang Trí Phòng Ngủ Kiểu Châu Âu Chuẩn Sang, Đẹp
Bên cạnh những mẫu chăn nệm màu trắng thông dụng, bạn có thể chọn cho mình nhiều mẫu họa tiết xinh xắn hay sắc màu cá tính để không gian nổi bật hơn. Khi chọn thiết kế giường ngủ  phong cách Scandinavia này, bạn nên sử dụng nệm và chăn đơn “tông xuyệt tông” với nhau để tạo sự tương đồng, hài hòa, giống như một cặp song sinh trên chiếc giường đôi.

 

Nếu muốn mang đến cảm giác mới lạ cho chiếc giường quen thuộc của mình thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm mẫu giường ngủ phong cách Scandinavia với thiết kế 2 trong 1 này ngay!
Tham khảo: afamily

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.