Thiết Kế Nội Thất Tân Cổ Điển – Ngắm Vẻ Đẹp Đến Nao Lòng Của Nhà Ống 3 Tầng Phong Cách Tân Cổ Điển

0

Sự giao thoa giữa kiến trúc cổ điển cầu kỳ, sang trọng với kiến trúc hiện đại đơn giản khỏe khoắn làm nên kiến trúc tân cổ điển hài hòa, nền nã. Nhà ống 3 tầng với thiết kế nội thất tân cổ điển là sự lựa chọn hoàn hảo cho những những người yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp, sự đơn giản mà vẫn mang nét cổ điển có chọn lọc một cách tinh tế.

Phong cách tân cổ điển luôn mang đến một vẻ đẹp hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên, thiết kế tân cổ điển mang đến sự sang trọng, đẳng cấp khác biệt của ngôi nhà. Công trình nhà ống 3 tầng mang trên mình hơi thở và đặc trưng của nghệ thuật tân cổ điển. Tất cả các chi tiết bên ngoài của ngôi nhà toát nên sự hài hòa bởi của đường nét, phào chỉ hay các chi tiết hoa văn trang trí mềm mại và cao quý. Các chi tiết cổ điển đã được lược bớt để đem lại sự thoải mái hơn, đỡ rườm rà mang lại cho ngôi nhà có được giá trị từ một công trình có vẻ đẹp hấp dẫn, sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế nội thất của ngôi nhà ấn tượng không kém kiến trúc ngoại thất mà nó có được. Nội thất gỗ chiếm hầu hết mọi không gian sinh hoạt của nhà ống, mang đến sự ấm cúng và thân thiện

  Xem thêmNgất Ngây Với Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Phong Cách Tân Cổ Điển Đẹp Nhất Năm 2017

Với vai trò là trung tâm của mọi hoạt động hàng ngày, mặt bằng tầng 1 đã thể hiện được sự phân chia không gian hợp lí, ấm cúng và thoáng rộng. Không gian được sắp xếp theo một tỉ lệ thống nhất. Trong đó sân trước và giếng trời phía sau có tác dụng nạp sinh khí cân bằng ánh sáng cho ngôi nhà ống 3 tầng.

Toàn bộ nhà ống 3 tầng với lối thiết kế xuyên suốt từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên đường nét đơn giản mang đậm chất tân cổ điển. Không gian ngôi nhà được đề cao tính thống nhất, tiện ích hoàn hảo mang âm hưởng của sắc thái tân cổ điển mạnh mẽ là giá trị của ngôi nhà tân cổ điển mang lại và qua đó cũng thể hiện được phong cách riêng của gia chủ.

Cách thiết kế nhà ống 3 tầng tân cổ điển sang trọng, với những tông màu đẹp mới làm cho người người bị thu hút và lôi cuốn vào bởi vẻ đẹp huyền bí của nền tảng cổ điển của kiến trúc nhà ống xa xưa. Mẫu nhà ống năm 2017 đang dần đi lên và tiếp tục phát triển đặc biệt là trong phong cách tân cổ điển đẹp và sang trọng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.