Nhà Phong Cách Hiện Đại – Phòng Khách Đầy Màu Sắc Trong Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Hiện Đại

0

Thiết kế nội thất chung cư được rất nhiều người quan tâm hiện nay vì xu hướng ở nhà chung cư đang phát triển mạnh. Phòng khách luôn là không gian được đầu tư nhất trong những mẫu nhà phong cách hiện đại. Dưới đây là phòng khách của mẫu thiết kế nội thất chung cư 90m2 trẻ trung và đầy màu sắc.

Nội thất chung cư quan trọng 2 yếu tố chính là công năng và thẩm mỹ. Không gian phòng khách được thiết kế nổi bật với chiếc thảm len họa tiết tam giác nhiều màu sắc sặc sỡ, nó vừa góp phần tạo nên điểm nhấn nổi bật cho phòng khách lại góp phần tạo sự phân tách không gian giữa khu vực phòng khách và phòng ăn. Bên cạnh đó, vật liệu gỗ nhân tạo được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất của căn hộ tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng.

Khi thiết kế nội thất chung cư ghế sofa được gia chủ lựa chọn với kiểu dáng đơn giản màu kem bọc nhung dài mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho cả các thành viên trong gia đình và những vị khách trong những cuộc gặp gỡ tại nhà. Phía trên ghế sofa là một kệ sách nhỏ được thiết kế với kiểu dáng hiện đại như những đường thẳng hình học trong không gian. Cạnh đó là một kệ sách bằng gỗ, trưng bày những loại sách, tạp chí yêu thích của gia chủ giúp gia chủ và những vị khách của mình có thể vừa trò chuyện vừa bàn luận về những cuốn sách, chủ đề yêu thích.

Xem thêm: Choáng Với Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Nhỏ 20m2 Ngỡ Như Chung Cư Mini Hạng Sang

Một điểm nhấn nữa của phòng khách đó chính là chiếc đèn treo với kiểu dáng hiện đại lạ mắt như một nét chấm phá đặc biệt cho không gian.

 

Khu vực bếp nấu của mẫu thiết kế nội thất chung cư 90m2 này được thiết kế mở thông với phòng khách, tường và trần được ốp bằng gỗ công nghiệp như là một sự ngăn cách, phân chia không gian giữa hai khu vực. Tuy nhiên sự ngăn cách này khá hài hòa và không quá riêng rẽ.

Theo: Kiểu Nhà Đẹp

 

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.