Top 10 mẫu nhà cấp 4 hình chữ L đang làm mưa làm gió hiện nay

0

( Nhà phong cách hiện đại ) – Nhà cấp 4 khoảng 60 – 70m2 là một khu diện tích rộng, bạn có thể thiết kế nhà trên mẫu đất này theo nhiều kiểu dáng phong cách khác nhau. Nhà cấp 4 hình chữ L luôn là sự lựa chọn cho những gia chủ sở hữu mảnh đất rộng nhưng chỉ có nhu cầu xây nhà cấp 4. Việc đầu tư xây nhà cấp 4 thay vì xây nhà tầng khiến căn nhà được đầu tư chu đáo hơn về mọi mặt.

Xem thêm:

Phần thô một căn nhà cấp 4 hình chữ L thường có chi phí từ 400 đến 700 triệu tùy từng quy mô diện dịch mặt sàn cũng như độ cầu kỳ trong khâu thiết kế. Những ngôi nhà được đầu tư cầu kỳ thường có chi phí cao. Đôi khi những mẫu nhà biệt thự đội lốt nhà cấp 4.

nhà cấp 4 hình chữ L

Phòng ốc trong thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L khá thoải mái. Thông thường, kiểu nhà này thường thiết kế từ 3 -4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, và khu vệ sinh, bên cạnh đó có thể thiết kế thêm sảnh, mái hiên hóng gió.

nhà cấp 4 hình chữ L

Thông thường, nhà cấp 4 hình chữ L được thiết kế mặt chính hướng nam và mặt phụ quay hướng đông nhằm đón gió mát, mà tránh nắng nóng vào mùa hè, ấm áp hơn vào mùa đông

nhà cấp 4 hình chữ L

Nhà cấp 4 hình chữ L thường được thiết kế mái bằng hoặc mái Thái. Tuy nhiên, mái thái vẫn được ưa chuộng hơn cả nhờ tính thẩm mỹ cao, đồng thời đem lại cho ngôi nhà sự mát mẻ, phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu Việt Nam

nhà cấp 4 hình chữ L

Với chi phí không quá cao, công năng sử dụng không bị gò bó, đa dạng trong phong cách thiết kế khiến mẫu nhà cấp 4 hình chữ L được ưa chuộng hơn cả. Đặc biệt, ở những vùng ngoại ô thành phố hay nông thôn, lựa chọn xây mẫu nhà này là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm các mẫu nhà cấp 4 hình chữ L được tổng hợp bởi Kiểu Nhà Đẹp :

 nhà cấp 4 hình chữ L

nhà cấp 4 hình chữ L

 nhà cấp 4 hình chữ L

 nhà cấp 4 hình chữ L

 nhà cấp 4 hình chữ L

 nhà cấp 4 hình chữ L

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.