Thổi Làn Gió Vintage Vào Phòng Ngủ Của Bạn_Trang Trí Phòng Ngủ

0

TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ THEO PHONG CÁCH VINTAGE

Để tạo ra một giấc mơ vintage tuyệt vời, hãy lựa chọn màu sắc, đồ nội thất trang trí phòng ngủ của bạn theo phong cách này. Trang trí phòng ngủ mang phong cách Vintage đem lại diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn. Chúng tạo nên không gian rất nhẹ nhàng và tao nhã

  1. Thế nào là  trang trí phòng ngủ phong cách Vintage?

“Vintage” là một từ ngữ chắc hẳn hầu hết ai đó từng gặp ở đâu đó trong  cuộc sống. Hiểu theo một cách đơn giản nhất, trang trí phòng ngủ Vintage là phong cách mang vẻ đẹp cổ xưa châu Âu. Các vật dụng đi kèm thường là chậu hoa, rương, vali, quạt, ghế bàn

Đi đôi với phong cách này là các gam màu tông trầm, không sặc sỡ và chói lóa. Chúng không kén bất kỳ màu sắc nào nhưng luôn được sử dụng ở mức độ nhạt, đem lại cho người nhìn cảm giác dịu mắt.

Phong cách vintage thể hiện của sự ngọt ngào, lãng mạn, sự tỉ mỉ của người sở hữu. Hầu hết các cô gái đều yêu thích phong cách này, nhưng để có được thì lại không dễ dàng. Từ các chất liệu trang trí nhỏ cho đến các đồ dùng, nội thất trong phòng đều cần sự đầu tư thời gian tìm tòi, đặc biệt phải có sự am hiểu và yêu thích thực sự thì mới có thể tạo ra một căn phòng vintage hoàn hảo.

2. Mẫu trang trí phòng ngủ phong cách vintage

Phong cách vintage đi theo từng giai đoạn. Để thiết kế phòng ngủ vintage, bạn cần chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Việc tận dụng cửa sổ để trang trí cũng sẽ tạo nên một góc cực đặc biệt cho ngôi nhà. Ta nên sử dụng rèm cửa màu sáng có ren và tô điểm thêm bằng chuông gió hoặc dream catcher.

Nội thất sử dụng trong phong cách này thường là những loại nhỏ, mảnh và có họa tiết nhỏ tỉ mỉ, cầu kỳ. Để chọn được đồ cho phong cách này đòi hỏi chủ nhân và cả nhà thiết kế phải tìm kiếm cũng như chọn lựa kỹ càng.

Không thể rời mắt với phong cách trang trí phòng ngủ kiểu Vintage cực quyến rũ

Những năm 30, thời đại này giường sắt nên ngôi. Với một chiếc giường sắt màu trắng và chọn giấy dán tường màu xám hoặc màu hoa cà xám, kèm đèn ngủ thêu ren màu trắng thì đây đúng chuẩn một căn phòng ngủ vintage

Tủ đựng đồ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ. Với phòng ngủ phong cách vintage, bạn có thể lựa chọn những chiếc tủ nhỏ nhắn thanh thoát, mang hơi hướm cổ điển châu Âu. Kiểu cách chiếc tủ nên hài hòa và phù hợp với giường ngủ của bạn.

Phòng ngủ mang phong cách Vintage đem lại diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn. Rất nhẹ nhàng và tao nhã

 

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.