Tổng hợp 20 mẫu nhà cấp 4 đẹp như trong truyện cổ tích

0

( Nhà phong cách hiện đại ) – Những mẫu nhà cấp 4 đều quen thuộc với người Việt Nam. Ngày xưa những ngôi nhà đều thiết kế theo mô hình cấp 4 với mái ngói đỏ truyền thống. Nó tạo những nét đặc trưng cho đất nước và con người Việt Nam. Dưới đây một số mẫu nhà cấp 4 đẹp như trong truyện cổ tích ai cũng mơ ước.

Xem thêm:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ngày nay là xu thế mới của người dân, với đủ các yếu tố tạo nên phong cách hiện đại, khi ở trong ngôi nhà bạn sẽ có một cảm giác thân thuộc và bình yên.

Ngày nay, những ngôi nhà này không còn đơn điệu mà đã được thay đổi với những cải tiến về hình dáng, diện mạo, và những đường cắt ghép không gian bên trong tinh tế cùng sự cách điệu khi phối màu sơn…đã cho ra đời những kiểu nhà cấp 4 đẹp như trong những câu truyện cổ tích.

mẫu nhà cấp 4 đẹp (5)

Với cấu trúc mái ngói, hiện đại bởi hình thức tạo khối khỏe khoắn, phá cách. Những bức tường bên trong ngôi nhà chỉ sử dụng màu sơn trắng, tạo nên vẻ đẹp giản dị, sang trọng…

mẫu nhà cấp 4 đẹp (6)

Thoạt nhìn mẫu nhà tựa như có sự pha trộn những yếu tố phương Tây. Cửa sổ bên xây ô văng cách điệu sơn trắng. Mái che sảnh chính kết hợp tường rào tạo thành một khối thống nhất hài hòa với tổng thể ngôi nhà. Phần mái của ngôi nhà là điểm nhấn của mẫu phối cảnh trên. Đây là cách được nhiều người sử dụng để tạo vẻ đẹp “theo năm tháng” cho không gian sống…

mẫu nhà cấp 4 đẹp (15)

Với mục đích nhà ở, nơi nghỉ ngơi, không gian rộng rãi để đại gia đình xum vầy, nhà cấp 4 phong cách hiện đại thường được những cặp vợ chồng trẻ ưa chuộng. Với mẫu nhà cấp 4 đẹp này, công năng sử dụng gồm một phòng khách chung thật rộng thông sang khu phòng ăn, hai phòng ngủ nhỏ và một khu vệ sinh chung.

mẫu nhà cấp 4 đẹp (14)

Hệ thống cửa sử dụng cửa nhựa lõi thép  hoặc cửa gỗ sơn trắng…tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cụ thể từng gia đình.

mẫu nhà cấp 4 đẹp (4)

Toàn bộ không gian trên tầng áp mái dùng làm phòng ngủ sử dụng vách ngăn di động có thể linh hoạt tháo gỡ.

Tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 đẹp dưới đây:

Kiểu Nhà Đẹp

Có Thể Bạn Quan Tâm Bài viết từ tác giả này

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.